12 chân lý phụ nữ phải thuộc lòng mới mong hạnh phúc

Phụ nữ không cần quá thông minh, nhưng có 12 chân lý buộc lòng phải hiểu rõ mới mong được hạnh phúc. Đừng trông chờ quá nhiều vào người khác, vận mệnh... Read more »

Phương Mỹ Chi buồn khi bà ngoại qua đời

Tối 20/2, Phương Mỹ Chi cho biết bà ngoại cô đã qua đời. Cô tâm sự bản thân cảm thấy trống rỗng, mất mát trước sự ra đi của người thân. Cách... Read more »

Đàn bà khôn ngoan hay dại khờ hơn nhau ở những điều cốt lõi này

Phụ nữ nếu gả vào gia đình có mẹ chồng khó tính thì cuộc sống không khác gì địa ngục, ăn không dám ăn, thở không dám thở. 1. Hơn nhau ở... Read more »

5 thay đổi ‘nhỏ nhưng có võ” khiến tình duyên của phụ nữ trọn vẹn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn gặp được một người mà bạn muốn gắn kết cả đời mình với người đó thì hãy dùng sự chân thành để thể hiện. Đừng sống giả tạo,... Read more »

Chưa ly hôn mà chồng đã đưa người tình về ra mắt

Tôi và chồng chưa ly hôn, tôi vẫn đang sống ở nhà anh, vậy mà anh đã đưa người tình về ra mắt người thân. Chưa bao giờ tôi muốn lên báo... Read more »

Cách trả thù ‘tàn nhẫn’ là phải khiến bản thân lớn mạnh hơn

Chúng ta thường ghi hận kẻ địch của mình. Nhưng bạn có biết, kẻ địch lại chính là người có thể đánh thức tiềm năng và trở thành quý nhân của bạn?... Read more »

Phim ‘Cô gái nhà người ta’ tập 14 : Bố treo cổ tự tử để ép Uyên cưới Cường, Khoa và Uyên vào nhà nghỉ với nhau

Trong tập 14 của bộ phim Cô gái nhà người ta sẽ hé lộ cảnh bố của Uyên tự tử ép Uyên lấy Cường, cùng với đó là tin đồn Uyên cùng... Read more »

Cuộc sống ngột ngạt khi ở rể nhà vợ đại gia

Tưởng rằng nhà vợ giàu có sẽ được nhờ, nhưng khi cưới về rồi tôi mới thấp thía nỗi khổ khi mình nghèo mà nhà vợ lại giàu sẽ thế nào. Vẫn... Read more »

Phụ nữ có thể giả vờ không biết nhiều thứ nhưng có 2 thứ nhất định phải biết

Người phụ nữ khôn ngoan có thể tỏ ra không biết nhiều thứ nhưng nhất định phải biết 2 thứ này, có vậy mới mong bình an. Muốn yên thân, phụ nữ... Read more »

Biết tôi vô sinh, chồng vội vàng kiếm con nối dõi với … vợ cũ

Hôm đó tôi theo hẹn của bác sĩ đến bệnh viện phụ sản để điều trị, thì tận mắt chứng kiến cảnh chồng tôi đang âu yếm dìu một người phụ nữ... Read more »