Định nghĩa đáng suy ngẫm về đồng tiền mà cả người giàu lẫn người nghèo nên đọc

Dưới đây là những định nghĩa đáng suy ngẫm về đồng tiền mà cả người giàu lẫn người nghèo nên đọc. Tiền không phải là tất cả nhưng sẽ làm nên bộ... Read more »

Phật dạy: Nếu thường xuyên gặp xui rủi, làm mãi mà vẫn nghèo, gia đình lục đục thì hãy làm ngay điều này

Nếu bạn đang gặp xui rủi liên tục, hãy làm ngay những việc này. 3 cách bố thí của nhà Phật Đức Phật dạy có 3loại bố thí chúng ta có thể... Read more »

Chuyện chưa kể về những người mắc căn bệnh hoang tưởng về tình yêu

Không được hồi đáp lại tình cảm nhưng vẫn nghĩ người ấy thích mình, rất có thể bạn đã bị mắc hội chứng tâm lý tình cảm nghiêm trọng mang tên Erotomania.... Read more »

Anh trai Sulli bức xúc tiết lộ bố mẹ tranh chấp tài sản của em gái: Knet phẫn nộ!

Anh trai của Sulli bày tỏ sự tức giận khi bố mình quan tâm tới tài sản thừa kế do nữ ca sĩ thần tượng quá cố để lại! Vào ngày 18/01,... Read more »

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: ‘Ba mẹ chồng coi bố mẹ tôi như em ruột nên quan tâm nhau lắm’

Không chỉ hạnh phúc trong hôn nhân, mới đây Vũ Thu Phương còn chia sẻ bí quyết để mối quan hệ sui gia hai gia đình hòa hợp và khắng khít. Những... Read more »

Cầu hôn không thành, chàng trai lột sạch quần áo đứng canh cổng

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chàng trai sau khi cầu hôn bạn gái không được đã lột sạch quần áo đứng ở trước cổng nhà bạn gái.... Read more »

Về quê ăn Tết, nam sinh khóa cửa cẩn thận kèm theo lời nhắn gửi hài hước đến các tên trộm

Một nam sinh mới đây đã ‘gây sốt’ cộng đồng mạng khi để lại lời nhắn gửi dành cho các đối tượng trộm cắp hoạt động trong những ngày sinh viên về... Read more »

Cách sắp xếp các vật phẩm phong thủy đón lộc về nhà trong ngày Tết

Bài trí, sắp xếp các vật phẩm theo phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn tốt lành cho gia chủ dịp đầu năm. Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ... Read more »

Chồng bị phạt nếu ngày Tết bắt vợ ở nhà rửa bát

Theo quy định, nếu chồng ép buộc vợ ở nhà rửa bát, nấu cơm, không cho vợ đi chơi Tết, không cho vợ về thăm nhà ngoại… thì có thể sẽ bị... Read more »

Câu chuyện về quê ăn Tết

Về quê ăn Tết cùng gia đình là khoảng thời gian đẹp nhất mà ai cũng từng có, thế nhưng những câu chuyện từ quê hương đôi khi cũng khiến cho họ... Read more »