Thâm cung bí sử: Tiết Hoài Nghĩa, sư thầy được Võ Tắc Thiên hết mực sủng ái nhưng lại nhận cay đắng cuối đời

Là một nam nhân được Võ Tắc Thiên hết mực sủng ái, thế nhưng đến cuối đời, Tiết Hoài Nghĩa lại phải nhận kết cục thảm hại. Tiết Hoài Nghĩa, tên khai... Read more »

Vợ Đăng Khôi xúc động khi gặp chồng và con trai 5 phút ở khu cách ly

Thủy Anh – vợ Đăng Khôi – đăng tải loạt khoảnh khắc cô gặp chồng và con ở khu cách ly. Bà mẹ hai con không giấu nổi xúc động khi gặp... Read more »

Bí quyết đơn giản để người đàn ông chẳng thể nào rời xa bạn

Muốn người đàn ông luôn yêu thương mình thì phụ nữ nhất định phải khiến bản thân trở nên hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Sự hấp dẫn ở đây là gì,... Read more »

Âm thầm đến điểm du lịch để tạo bất ngờ, nàng dâu khiến cả nhà chồng tái mặt

Thấy tôi, anh ta mặt tái mét, lắp bắp không nói nên câu. Người phụ nữ kia ôm lấy đứa trẻ, lách qua chạy về cửa phòng bố mẹ chồng gõ gấp... Read more »

Đưa con đi cấp cứu, vô tình thấy anh rể đang bế người phụ nữ sắp sinh vào phòng nhưng người đi cùng anh mới khiến tôi choáng váng, rụng rời

Tôi nhìn anh rể hốt hoảng bế người phụ nữ sắp sinh kia mà tôi sửng sốt vì không thể tin nổi vào mắt mình. Trong mắt tôi, vợ chồng chị gái... Read more »

Chồng đang đi làm ăn xa gọi điện báo tin phá sản

Tôi định sáng hôm sau đợi anh bình tĩnh hơn thì gọi lại cho anh. Ngờ đâu 10 phút sau đột nhiên thấy mẹ chồng sang nhà. Chồng tôi đi làm xa... Read more »

Tình yêu như con dao hai lưỡi, càng nắm chặt lại càng đau

Tình yêu đem đến cho người ta những giây phút hạnh phúc, thăng hoa nhất trong cuộc đời, nhưng cũng chính tình yêu khiến người ta đau khổ vô bờ. Chia tay... Read more »

Khóc nghẹn khi biết lý do mẹ chồng nhất định đòi lên ở cùng

Cưới nhau 2 năm chưa có con lại thêm bà mẹ chồng suốt ngày lên ở cùng, thời điểm đó tôi như phát điên. Nhưng sự thật đằng sau việc mẹ chồng... Read more »

Cậu bé lớp 8 khiến Thu Quỳnh thán phục: ‘Con không ghét mà chỉ muốn tốt cho em’

Cảm thấy bản thân chịu quá nhiều ‘thiệt thòi’ so với em, suy nghĩ của chàng trai Lê Đức Quang Minh đã khiến cho bố phải nói ra lời xin lỗi. Trong... Read more »

Cuộc sống tủi nhục vì bị nhà chồng khinh nghèo

Cùng là phận con dâu nhưng sao bạc bẽo quá. Em dâu được cưng chiều, trong khi tôi phải cố gắng hết sức để làm bố mẹ chồng hài lòng chỉ vì... Read more »