Vào ngày tân gia, chị dâu dẫn con đang học lớp 1 ra rồi tuyên bố sẽ cho con nghỉ học nếu mẹ tôi không chuyển đồ đạc ra khỏi nhà

Tôi uất ức thay cho mẹ nên lớn tiếng mắng lại, gây gổ ngay trong ngày tân gia của anh trai. Tôi chưa thấy cô con dâu nào hỗn láo, bất hiếu... Read more »

Gã trai lụy tình tự đập gạch vào đầu để níu kéo tình cảm, bạn gái bỏ về luôn

Cô gái có lẽ thấy hành động này quá dại dột nên giận dỗi, bỏ về thẳng mặc bạn trai nằm trên vỉa hè. Gã trai lụy tình những tưởng dùng trò... Read more »

Nỗi ấm ức của người phụ nữ bị chồng đuổi ra khỏi nhà lúc đêm khuya

Chồng tôi báo một khoản nợ gần nửa tỷ do chơi lô đề bị thua lỗ. Mẹ chồng tôi yêu cầu con dâu phải về nhà bố mẹ đẻ để vay mượn,... Read more »

Lo bạn trai bị yếu sinh lý khi yêu lâu mà không thấy ‘đòi hỏi’

‘Hoặc anh ta yếu sinh lý, hoặc anh ta là gay và chỉ yêu mày để che mắt thế gian thôi, dù là trường hợp nào thì cũng hỏng’, bạn thân tôi... Read more »

Cười không nhặt được mồm với tờ thông báo siêu lầy của chủ quán ăn khi thịt lợn tăng giá

Bức ảnh hài hước về tờ thông báo siêu lầy của chủ quán ăn khi thịt lợn tăng giá thu hút gần 20.000 lượt thích chỉ sau vài giờ đăng tải. Mới... Read more »

Hãi hùng nhìn người chồng cầm con rắn dài cả mét định ném vào nhà, chị vợ bên trong khóc mếu vì sợ hãi

Dù chị vợ đứng bên trong cánh cửa đang sợ chết khiếp nhưng người đàn ông bên ngoài vẫn cầm con rắn rất dài, cố gắng kéo cửa cho nó bò vào…... Read more »

Tặng bạn tờ vé số độc đắc rồi trắng tay lại đi làm thuê cho bạn!

Đó là câu chuyện hi hữu của anh Võ Quốc Thắng (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP.HCM). Anh Thắng vốn là tài xế nghèo, may mắn trúng được 4 tờ vé... Read more »

Dân tình bất lực với đôi nam nữ thản nhiên hôn nhau như nuốt lưỡi trên tàu

Diễn cảnh nóng khi đi tàu điện ngầm, cặp đôi khiến người nhìn ngán ngẩm. Ngày 12/12, trang ETToday đưa tin về đoạn clip dài 38 giây ghi lại cảnh tượng vô... Read more »

Cắt tóc miễn phí cho người nghèo

Trải qua quá nhiều chông gai, trở ngại cuộc đời nên vợ chồng anh Tống Văn Lợi (28 tuổi, quê Quảng Trị) thấu hiểu được nỗi khó khăn, nhọc nhằn của những... Read more »

Tại sao Lý Tiểu Lộ chọn PGOne mà từ bỏ Giả Nãi Lượng?

Bài viết của em họ Lý Tiểu Lộ phần nào đã hé lộ nguyên nhân vì sao! Sau khi lộ ra ba đoạn video thân mật giữa Lý Tiểu Lộ và PGOne... Read more »