Ngắm đàn chim bồ câu bên hồ Hoàn Kiếm

Một cảm giác bình yên trong thời gian nới lỏng cách ly xã hội khi ngắm nhìn đàn chim bồ câu tại hồ Hoàn Kiếm. Đàn chim bồ câu khoảng hơn 30... Read more »

Những di tích bí ẩn nhất Đông Nam Á bạn không thể bỏ lỡ

Hầu hết các nước Đông Nam Á đều có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các di tịch lịch sử phong phú. Tuy nhiên, có một số địa danh rất bí... Read more »

Bí ẩn bộ tộc 8.000 năm ở giữa rừng sâu, có lối sống ‘thánh thiện’ nhất thế giới

Trên dãy núi Sierra Nevada ở Colombia, quanh năm mây mù bao phủ, vùng đất được coi là nơi ngự trị của thần linh, có một bộ tộc ít người sinh sống... Read more »

Những du khách khó tính nhất quả đất là đây: Không ngại đánh giá 1 sao loạt địa điểm nổi tiếng với những review ‘nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục’

Ngay cả những địa danh đình đám nhất nước Anh cũng không thể làm hài lòng những du khách khó tính này! Ngày nay, chuyện đi du lịch trở nên dễ dàng... Read more »

Hình ảnh trẻ em ở Tây Ban Nha lần đầu ra khỏi nhà sau 42 ngày

Ngày 26/4, sau 42 ngày (6 tuần) phải ở trong nhà vì dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trẻ em tại Tây Ban Nha đã lần đầu tiên được ra... Read more »

Khám phá hang động nơi chàng Từ Thức ‘gặp tiên’

Được xem là một trong những hang động đẹp nhất xứ Thanh, động Từ Thức hay còn gọi là động Bích Đào (xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn) đã thu hút nhiều... Read more »

Mũi Rồng

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 70km về phía Bắc, Mũi Rồng (hay Mũi Vi Rồng, ở thôn Tân Phụng 1, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ,... Read more »

Làng quê yên bình xứ Huế có cây cô đơn mang tên Mắt Biếc

Làng Hà Cảng (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) không chỉ đẹp trong những thước phim. Ngoài đời thật, ngôi làng hiện lên với sắc màu bình dị và không khí... Read more »

Gần 2 tỷ tín đồ Hồi giáo trên thế giới chính thức bước vào tháng lễ Ramadan

Gần 2 tỷ tín đồ Hồi giáo trên khắp thế giới hôm nay chính thức bước vào tháng lễ ăn chay Ramadan. Tháng lễ linh thiêng nhất của người Hồi giáo này... Read more »

Nhịp sống Hà Nội qua những khu chợ phố cổ những năm 1990

Nhịp sống Hà Nội những năm 1990 được khắc họa chân thực qua chùm ảnh của nhiếp ảnh gia người Đức về khu chợ trong phố cổ. Từ năm 1990-1993, nhiếp ảnh... Read more »