Quấn chăn bông hái cà phê

Đó là cảnh tượng cười ra nước mắt với người trồng cà phê giữa mùa thu hoạch. Những ngày qua, các vườn cà phê ở Tây Nguyên đang chín đỏ nhưng chủ... Read more »

Ngâm mình trong 7 bồn nước nóng tuyệt vời nhất thế giới

Có mặt từ Á sang Âu, 7 bồn tắm nước nóng tốt nhất sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ. Bồn tắm nước... Read more »

Hà Nội: Nhà vườn tất bật chuẩn bị cho vụ hoa Tết

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Để phục vụ hoa cây cảnh cho người dân chơi Tết, các nông dân trồng hoa ở Tây... Read more »

Thiền Viện Trúc Lâm Chánh Giác – Công trình kiến trúc tâm linh đồ sộ bậc nhất Tiền Giang.

Tọa lạc tại ấp 1 thuộc xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Để đến được Thiền viện, xuất phát từ trung tâm tỉnh Tiền Giang, du khách di chuyển... Read more »

Người dân Trung Quốc đi du lịch nước ngoài vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 tăng đột biến

Công ty du lịch trực tuyến của Trung Quốc Trip.com tiết lộ khách du lịch Trung Quốc sẽ đi du lịch nước ngoài nhiều hơn trong dịp nghỉ lễ Tết năm 2020.... Read more »

Vẻ đẹp của ‘đỉnh núi bạc’ Fansipan trong mùa đông

Rạng đông Fansipan, những tia nắng đầu ngày như hàng loạt lưỡi gươm nung đỏ rực rỡ. Ven sáng rực làm nổi bật đường nét cổ kính, thâm nghiêm của quần thể... Read more »

Người tuyết đen bóng xuất hiện ở Hà Nội, bỏ 4,5 triệu chỉ vui 1 đêm

Cùng với người tuyết bằng xốp, năm nay người tuyết ‘nặn’ từ socola có giá lên đến 4,5 triệu đồng đang là mặt hàng được nhiều người chọn mua cho dịp Giáng... Read more »

Vẻ đẹp khó cưỡng của nhà thờ York Minster

Không chỉ hấp dẫn du khách với vẻ ngoài xinh đẹp, hoàn mỹ, nhà thờ York Minster còn xao xuyến trái tim du khách bởi công trình kiến trúc độc đáo và... Read more »

Festival lướt ván diều Quốc tế tại biển Ninh Thuận

Festival lướt ván diều Quốc tế 2019 các vận động viên đã biểu diễn, thi thố tài năng, tạo nên những pha lướt sóng biển, bay vút lên không trung, nhào lộn... Read more »

6 điểm ngắm tuyết trắng đẹp như cổ tích ở châu Á

Không cần tới châu Âu, du khách có thể ngắm mùa tuyết trắng ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc hay Yagamata, Nhật Bản. Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc: Thành phố băng giá... Read more »