50 tỉnh, thành thông báo cho học sinh đến trường

Nhiều tỉnh, thành dự kiến cho học sinh trở lại trường vào đầu tháng 5. Hà Nội dựa kiến cho học sinh lớp 9 và 12 đi học trước, vào ngày 4/5,... Read more »

Lịch đi học trở lại của học sinh tại 63 tỉnh, thành

Đến ngày 24/4, nhiều địa phương đã công bố chính thức hoặc dự kiến thời gian cho học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ dài phòng, chống dịch Covid-19. STT Tỉnh,... Read more »

Lịch đi học trở lại của học sinh 45 tỉnh, thành

Sau thời gian dài đóng cửa trường học vì dịch Covid-19, các địa phương quyết định ngày cho học sinh đến lớp. Ngày 24/4, Sở GD&ĐT An Giang thông báo học sinh,... Read more »

‘Đau đầu’ con nghỉ học 3 tháng vì COVID-19, vẫn phải nộp học phí tiền tỷ

Nhiều phụ huynh đã đồng thuận ký đơn kiến nghị gửi tới UBND TP.HCM đề nghị có ý kiến về trường hợp các trường tư thu đủ học phí tiền tỷ, dù... Read more »

Đắk Lắk: Trường mầm non ngoài công lập chật vật “vượt bão” Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, các trường học trên địa bàn tỉnh đã cho học sinh nghỉ học để phòng dịch. Thời gian nghỉ học kéo dài khiến... Read more »

35 tỉnh, thành thông báo thời gian cho học sinh đi học trở lại

Sáng 24/4, nhiều địa phương đã quyết định thời gian cho học sinh đến trường trở lại sau thời gian nghỉ học vì dịch Covid-19. Nguyễn Sương Read more »

Đắk Lắk: Cho học sinh, sinh viên đi học lại từ ngày 27/4

Chiều 23/4, Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa nhận được công văn của UBND tỉnh về việc cho học sinh, sinh viên đi học... Read more »

Thí sinh sững sờ, Bộ GD-ĐT hứa sớm công bố đề thi minh họa mới

Ngoài việc sớm công bố đề thi minh họa, sẽ tổ chức thêm đội thanh tra của UBND các tỉnh cho kỳ thi THPT tới đây. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng... Read more »

Khó xoay xở để bố trí học sinh ngồi học cách nhau tối thiểu 1,5m

Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 địa phương bắt đầu cho học sinh đi học trở lại hoặc đã công bố kế hoạch cho học sinh đi học trở... Read more »

Nhiều trường đại học điều chỉnh phương thức tuyển sinh đại học

Hôm nay (23/4), nhiều trường đại học đã thông tin về phương thức tuyển sinh năm 2020, sau khi Thủ tướng đồng ý phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT.... Read more »