Gia Lai: Thầy giáo quay clip với nữ sinh lớp 12 bị kỷ luật như thế nào?

Đại diện Sở GD&ĐT Gia Lai cho hay sở không chấp nhận giáo viên có vấn đề về tư cách, đạo đức tiếp tục công tác trong ngành giáo dục. Vụ việc... Read more »

Giáo viên thất vọng vì Bộ không cho người nước ngoài biên soạn sách Tiếng Anh

Nhiều giáo viên Anh văn bày tỏ sự thất vọng khi nghe tin người nước ngoài không được tham gia biên soạn sách tiếng Anh. Ngày 14/1/2020, Báo điện tử Giáo dục... Read more »

Giáo viên trường công lập nhận quà Tết 1,5 triệu đồng/người

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa công bố mức chi quà Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho giáo viên, công nhân viên tại các trường công lập trực thuộc sở là 1,5 triệu... Read more »

‘Chơi lớn’ như GVCN lớp người ta: Đã không giao bài tập về nhà còn lì xì mỗi người 500.000 đồng

Một giáo viên vừa khiến CĐM được phen ‘trầm trồ’ khi liên tục ‘chơi lớn’, phát lì xì cho tất cả học sinh trong lớp, mỗi bạn một tờ 500.000 đồng. Tết... Read more »

Clip giáo viên tát trẻ, nhà trường nói ‘chỉ là điều chỉnh động tác’

Đoạn video ghi lại cảnh cô giáo chạy vào tát trẻ mầm non trong lúc tập văn nghệ, tuy nhiên nhà trường thì cho rằng đây chỉ là ‘điều chỉnh’ động tác... Read more »

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

Qua bản tường trình, ông K cho rằng, clip nhạy cảm đó là do chính ông và nữ sinh quay. Xung quanh xôn xao về clip nhạy cảm giữa thầy giáo và... Read more »

Giáo viên tát vào mặt trẻ trong lúc tập múa

Một đoạn video trên facebook ghi lại cảnh giáo viên chạy vào tát học sinh trong lúc tập văn nghệ. Ngày 17-1, một đoạn video khoảng 10 giây được lan truyền trên... Read more »

Sắp Tết, học sinh gửi ‘tối hậu thư’ khiến cô giáo ‘vừa cười vừa thương’

Vào những ngày gần Tết, học sinh hầu như chỉ nghĩ đến những chuyến đi chơi với người thân, những phong bao lì xì đỏ chói, vô vàn món ăn ngon. Thế... Read more »

Gia Lai: Thầy giáo thừa nhận quan hệ tình dục, quay clip nữ sinh lớp 12

Thầy giáo tại Gia Lai xác nhận có yêu đương và quay cảnh quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 12 cùng trường. Nữ sinh này đã nghỉ học. Sáng 17/1,... Read more »

Sau cuộc điện thoại, cô giáo mất luôn tiền thưởng Tết!

Đừng ngây thơ, cả tin mà mất luôn tiền Tết, tiền lương. Cảnh giác không bao giờ thừa trong cuộc sống số hôm nay. Vừa dạy xong tiết 3 buổi chiều, chuẩn... Read more »