Lâm Đồng: Hiệu trưởng trường Tiểu học Đà Loan bị tố có nhiều sai phạm

Người thân vị hiệu trưởng được khen thưởng mà không có thành tích gì đáng kể rồi được nâng lương trước thời hạn khiến nhiều người bức xúc. Vừa qua Seatimes nhận... Read more »

Gia Lai: Thầy cô vượt ‘cổng trời’ đi ‘gieo chữ’ cho học sinh vùng cao

Gà chưa gáy, những cơn rét đang riết qua khe cửa nhưng các cô giáo đã khoác trên mình bộ quần áo bảo hộ, chân đi ủng để bắt đầu hành trình... Read more »

So sánh ‘con nhà người ta’ có thể khiến trẻ trầm cảm, tự tử

Nhiều phụ huynh có xu hướng so sánh con mình với con người khác mà không biết rằng hành động này thường phản tác dụng và sinh ra tâm lý chối bỏ,... Read more »

Sinh viên ĐH Bạc Liêu không được mặc váy ngắn trên đầu gối

ĐH Bạc Liêu vừa điều chỉnh quy định về trang phục. Nữ sinh có thể mặc váy nhưng không được ngắn trên đầu gối. Trao đổi với Zing.vn sáng 12/12, ông Nguyễn... Read more »

Hàn Quốc xác định 164 sinh viên Việt ‘mất tích’ là trốn đi làm chui

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết nhóm sinh viên “mất tích” đã xác định mục đích ngay từ đầu là qua nước này với tư cách “du học sinh ngắn hạn” rồi... Read more »

Kỷ luật 2 cô giáo mầm non đánh trẻ

Tiếp nhận thông tin phụ huynh về vụ việc giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh đánh trẻ, nhà trường đã xác minh sự việc và nhận lỗi với gia đình.... Read more »

Hai giáo viên bị phụ huynh tố nói dối, đánh trẻ

Phòng GD-ĐT quận Hải Châu đã có báo cáo gửi Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng về sự việc này. Ngày 11 – 12, bà Trần Thị Thúy Hà, Trưởng Phòng GD&ĐT quận... Read more »

Bài văn tả người mẹ đã khuất khiến bao người bật khóc

Khi đọc bài văn tả người mẹ đã khuất của cậu con trai lớp 7, anh Ngô Văn Ngãi (Đông Hưng, Thái Bình) đã bật khóc vì quá xúc động. Anh Ngãi... Read more »

Phẫn nộ cô giáo đá vào vùng kín bé trai 7 tuổi đến chảy máu phải cấp cứu

Sự việc một bé trai 7 tuổi ở Trung Quốc bị cô giáo bạo hành khiến vùng kín chảy máu đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo lời kể của... Read more »

Học sinh có kỳ nghỉ tết nguyên đán dài 14 ngày

Sở GD-ĐT đã chính thức công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đối với học sinh và cán bộ, giáo viên các cấp học, từ mầm non đến... Read more »