Kiến nghị dạy học đại trà qua truyền hình thay vì nghỉ học dài ngày

Gửi kiến nghị lên Thủ tướng, Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho rằng nghỉ học quá lâu sẽ tác động xấu nhiều mặt đến giáo dục và... Read more »

Tranh luận về kiến nghị cho học sinh cả nước nghỉ hết tháng 3

Trong khi một số phụ huynh cho rằng chưa hết dịch, học sinh nghỉ hết tháng 3 là hợp lý, nhiều người khác lại đánh giá kiến nghị của TP.HCM ‘không cần... Read more »

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen ngợi bài thơ của cô giáo Gia Lai

Cô Chu Ngọc Thanh – trường THCS Hùng Vương, Gia Lai đã sáng tác bài thơ về hình ảnh đất nước Việt Nam và nhanh chóng nhận được nhiều chia sẻ của... Read more »

Giáo viên dạy thêm dịp nghỉ chống dịch Covid-19 sẽ bị nghỉ việc

Trường học hay cá nhân tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời gian đang phòng chống dịch Covid-19 sẽ bị buộc thôi việc, đình chỉ công tác  UBND TP Thanh Hóa... Read more »

TP.HCM chính thức kiến nghị cho HSSV nghỉ học hết tháng 3 tránh dịch Covid-19

Sáng nay, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong ký văn bản khẩn kiến nghị cho nghỉ hết tháng 3 tránh dịch virus corona Văn bản gửi Phó Thủ tướng Vũ Đức... Read more »

Năm 2020, sẽ siết chặt điều kiện dự tuyển vào các trường Công an nhân dân?

Theo dự thảo Thông tư về tuyển sinh trong Công an nhân dân, từ năm 2020, các trường công an sẽ siết chặt điều kiện dự tuyển, đồng thời không giới hạn... Read more »

Giả mạo kêu gọi quyên góp đưa 24 du học sinh Việt mắc kẹt ở Vũ Hán về nước

Bộ GD-ĐT khẳng định thông tin nhiều du học sinh Việt Nam đang bị mắc kẹt lại ở Vũ Hán là không đúng. Do vậy, moi người cần cảnh giác trước mọi... Read more »

Phụ huynh có đồng ý cho con em trở lại trường?

Gần một tuần nay Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 (nCoV), 11/16 người được ra viện, trong khi các trường liên tục vệ sinh, là tín hiệu khả quan để... Read more »

Được nghỉ tránh dịch Covid-19, học sinh Nam Định ‘off bang’ khoe xe điện

Mặc dù được khuyến cáo không tụ tập trong thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19, hàng trăm học sinh Nam Định vẫn tụ tập off hội xe điện. Học sinh, sinh viên... Read more »

Nhiều trường ở Đắk Lắk vẫn triển khai dạy và học

Nhiều trường từ mầm non đến đại học trên cả nước phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19 nhưng tại Đắk Lắk việc dạy và học ở một số trường vẫn... Read more »