Mãn nhãn ngắm Su-57 của Nga dạo chơi trên bầu trời cùng động cơ ‘khủng’

Nga đã đạt được đột phá quan trọng trong việc chế tạo động cơ ‘sản phẩm 30’ thế hệ 5 cho máy bay Su-57, hiện Su-57 đã hoàn thành thử nghiệm động... Read more »

Samsung đóng cửa đơn vị sản xuất HDI tại Trung Quốc

Samsung Electro-Mechanics Co., nhà sản xuất thiết bị điện tử liên kết với Samsung Electronics, ngày 12/12 cho biết sẽ đóng cửa một trong những đơn vị tại Trung Quốc. Logo của... Read more »

Đức phạt 3 tập đoàn vì thông đồng định giá sản phẩm thép tấm

Ba tập đoàn gồm Thyssenkrupp Steel Europe, Salzgitter-owned Ilsenburger Grobblech của Đức và Voestalpine Grobblech của Áo đã phải chấp nhận mức phạt 646 triệu euro (720 triệu USD). Cơ quan chống... Read more »

JAS-39E/F Gripen NG Thụy Điển có gì hơn ‘chiến thần’ Su-35 Nga?

JAS-39E/F Gripen NG là phiên bản mới nhất trong gia đình tiêm kích JAS-39 nổi tiếng của Thụy Điển. Biến thể mới này có thông số radar tốt hơn, tên lửa bắn... Read more »

Cấu hình cao cấp nhất của Mac Pro 2019 có giá lên tới cả tỷ đồng

Mac Pro thế hệ mới cuối cùng cũng được Apple bán ra sau nhiều tháng chờ đợi kể từ lần đầu giới thiệu vào tháng 6/2019. Giá khởi điểm cho phiên bản... Read more »

Thúc đẩy sự phát triển vật liệu xây dựng không nung

Mặc dù mới có 51 doanh nghiệp đạt tiêu chí được vinh danh điển hình tiên tiến trong sản xuất vật liệu xây không nung, nhưng đây là thành quả đáng khích... Read more »

Đây là lý do Facebook luôn quảng cáo đúng thứ bạn muốn mua và cách để bạn ngăn chặn điều đó

Facebook hiện đang sử dụng công cụ khai thác dữ liệu người dùng ngay cả khi họ dừng sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể ngăn chặn điều... Read more »

Chrome tự động thông báo nếu mật khẩu của bạn không an toàn

Google vừa bổ sung công cụ bảo mật mới cho trình duyệt Chrome nhằm bảo vệ mật khẩu người dùng. Ảnh: Google Tính năng mới nhất trên Chrome sẽ cảnh báo người... Read more »

Làm lơ Mỹ, Đức chọn Huawei làm nhà cung cấp 5G

Mặc cho những nghi ngại, lo lắng về an ninh mà nhiều quốc gia trong đó có Mỹ đưa ra, Huawei vẫn được lựa chọn là nhà cung cấp công nghệ 5G... Read more »

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới rất tinh vi

Bộ Công an cảnh báo người dân về tình trạng giả mạo tin nhắn thương hiệu của các ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ngày 12-12, Bộ Công an... Read more »