Ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý dịch bệnh

Với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính, dịch bệnh, điều trị methadone… tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh đã giúp cho việc... Read more »

Lỗi phần mềm – điểm yếu chí tử của F-35

Những chậm trễ trong quá trình phát triển đã khiến hệ thống phần cứng của máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 F-35 Lightning II không tương thích với phần mềm... Read more »

Người đàn ông kiếm bộn tiền giữa dịch Covid – 19 nhờ livestream…đi ngủ.

Chủ tài khoản ‘Viên Tam của nhà ai’ trên một mạng xã hội ở Trung Quốc đã có màn livetream đi… ngủ do cách ly phòng dịch Covid-19 tại nhà. Bất ngờ... Read more »

Facebook cập nhật tính năng mới giúp đẩy lùi tin giả về virus corona tại Việt Nam

Theo Facebook, tính năng mới này sẽ giúp giảm thiểu việc lan truyền nhiều nguồn tin chưa kiểm chứng về tình hình lây lan của virus corona. Mới đây, Facebook vừa đưa... Read more »

Tiết lộ ngày ra mắt iPhone 9 giá rẻ

iPhone 9 giá rẻ được đồn đoán sẽ ra mắt trong tháng 3. Một báo cáo mới vừa tiết lộ thời điểm ra mắt và phát hành chiếc iPhone giá rẻ này.... Read more »

Cha đẻ cut-copy-paste qua đời ở tuổi 74

Cựu nhân viên Apple Larry Tesler được đánh giá là người đàn ông nhiệt huyết, đam mê, mong muốn mang đến tương tác tối ưu giữa con người và máy tính. Tesler... Read more »

Xây nhà, đào được… ‘hoàng tử ma’ 2.700 tuổi trên xe ngựa đầy châu báu

Công trình xây dựng khu liên hợp thể thao ở Ý đã phải tạm ngừng vì mộ của một hoàng tử thời tiền La Mã với giáp sắt, xe ngựa và cả... Read more »

Phóng thành công vệ tinh địa tĩnh quan trắc môi trường đầu tiên trên thế giới

Vệ tinh địa tĩnh quan trắc môi trường đầu tiên trên thế giới do Hàn Quốc sản xuất đã được phóng thành công tại Trung tâm Vũ trụ Guyane ở Bắc Mỹ... Read more »

Nga lên chương trình phổ biến kiến thức khoa học cho công dân

Trên cơ sở khảo sát hơn 500 chuyên gia và 40.000 người dùng internet, đánh giá 148 chủ đề khoa học và top 33 chủ đề hàng đầu, Nga sẽ tuyển chọn... Read more »

Mỹ hối thúc các nước EU dùng công nghệ 5G của Ericsson, Nokia, Samsung

Phó trợ lý Ngoại trưởng Mỹ phụ trách chính sách mạng Robert Strayer nhấn mạnh Mỹ khuyến khích các nước châu Âu xem xét cẩn trọng những nguy cơ về an ninh... Read more »