Gần 900 binh sỹ Nga được phát hiện nhiễm virus SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, gần 900 trường hợp nhiễm virus SARS-Cov-2 đã được phát hiện trong các lực lượng vũ trang Nga. Trong thông báo của Bộ Quốc... Read more »

Tàu container lớn nhất thế giới HMM Algeciras đi vào hoạt động

Tàu HMM Algeciras, tàu container lớn nhất thế giới có thể chở nhiều hơn tàu container lớn nhất trước đó tới 200 container hàng, lên tới 24.000 container. HMM Algeciras – tàu... Read more »

‘Bí kíp kinh doanh online, đệ nhất kiếm tiền’ của Huấn Hoa hồng là sách lậu

Trên các diễn đàn đang chỉ trích Cục Xuất bản In và Phát hành để lọt xuất bản cuốn sách nhiều lỗi chính tả, truyền bá những thông sai lệnh của một... Read more »

Bị chê đủ bề, iPhone SE 2020 vẫn được nhiều người Trung Quốc săn đón

Từng ‘chê lên chê xuống’ iPhone SE 2020 nhưng nhiều người Trung Quốc vẫn xuống tiền mua chiếc iPhone giá rẻ của Apple. Vào rạng sáng hôm 16/4, Apple đã chính thức... Read more »

The Nation: Việt Nam có thể là quốc gia ứng phó hiệu quả nhất với dịch Covid-19

Tuần báo The Nation của Mỹ nhận định: Việt Nam có thể là nước có giải pháp ứng phó hiệu quả nhất với dịch bệnh Covid-19 Mở đầu bài viết đăng ngày... Read more »

Bộ kít xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam được WHO chấp thuận

Ngày 25-4, đại diện Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á cho biết, WHO đã công nhận sản phẩm xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam do Bộ Khoa học và Công... Read more »

Hai thầy trò chế tạo máy rửa tay sát khuẩn phòng, chống dịch Covid-19

Thầy trò Trường THPT Trường Chinh, huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận) đã chế tạo thành công chiếc máy rửa tay sát khuẩn tự động với lập trình lời nhắc nhở học sinh... Read more »

Hậu cách ly xã hội, đây có thể sẽ là hình ảnh thường thấy trên các chuyến bay sắp tới

Một công ty nội thất hàng không của Ý đã đưa ra hai ý tưởng thiết kế chỗ ngồi, nhằm đáp ứng được nhu cầu của các công ty hàng không: vừa... Read more »

Loài động vật có 4 mắt, mỗi lít máu giá gần 20.000 USD

Có giá lên tới gần 20.000 USD/lít, đây là loài động vật có máu đắt đỏ nhất trên thế giới hiện nay. Nuôi con vật này lấy máu là một trong những... Read more »

Những lợi ích khi sử dụng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, trong thực tế việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn... Read more »