Thiết bị nấu dầu mỡ bảo quản vật tư kỹ thuật

Hiện nay, Đoàn Tiếp nhận cung ứng 15 (Bộ Tham mưu, Tổng cục Kỹ thuật) đang sử dụng thiết bị nấu dầu mỡ bảo quản vật tư kỹ thuật (VTKT) tại Kho... Read more »

Phát triển công nghiệp quốc phòng tự lực và hiện đại

Phát huy truyền thống của ngành quân giới anh hùng, ngành công nghiệp quốc phòng (CNQP) trong những thập niên qua đã có những bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện, góp... Read more »

‘Nối gót’ Amazon, Mastercard dự định đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ

Công ty thanh toán toàn cầu Mastercard đã lên kế hoạch đầu tư gần 1 tỷ USD vào Ấn Độ trong 5 năm tới để phát triển các công nghệ và sản... Read more »

Tai nghe từ Louis Vuitton giá ngang iPhone 11 Pro Max

Nếu người dùng đang tìm kiếm một mẫu tai nghe không dây không chỉ chất lượng mà còn dùng cho nhu cầu thời trang thì Louis Vuitton sẽ không làm họ thất... Read more »

Thiết bị tạo giả âm thanh điều khiển từ xa

QĐND- Tham quan khu vực tập huấn cán bộ của Sư đoàn 301 (Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội), chúng tôi rất ấn tượng với âm thanh của tiếng súng AK,... Read more »

Ba Lan tận dụng cây thông Giáng sinh để biến thành năng lượng sạch

Gỗ của những cây thông Giáng sinh sẽ được hun trong một chiếc nồi hơi đặc biệt ở nhiệt độ cao để biến thành nhiên liệu sưởi ấm cho hàng trăm căn... Read more »

Hàng triệu hình chụp bằng bẫy ảnh được mở cho người dùng Internet

Website mới cho phép bất cứ ai trên thế giới đều có thể tiếp cận kho ảnh động vật hoang dã lên đến hàng triệu tấm được chụp bằng bẫy ảnh. Bức... Read more »

Logitech ra mắt bàn phím ERGO K860 đảm bảo gõ sướng nhất

Với những đường cong được tính toán kỹ, ERGO K860 sẽ đem lại cảm giác gõ phím thoải mái nhất Logitech vừa công bố chiếc bàn phím công thái học ERGO K860... Read more »

Bất ngờ với loài cây ‘khủng long’ khiến Úc phải bung toàn lực bảo vệ

Nỗ lực không biết mệt mỏi của lính cứu hỏa Úc giúp cứu khu rừng tự nhiên duy nhất thế giới là nơi sinh sống của loài thông hiếm Wollemi khỏi cháy... Read more »

Gấu Koala chết vì uống quá nhiều nước sau cháy rừng

Nỗ lực cứu sống gấu koala của nhân viên cứu hộ vô tình giết chết con vật bởi lượng nước uống từ chai quá nhiều gây hại cho phổi của nó. Gấu... Read more »