‘Nghi án’ người đàn ông mài dao, cứa cổ để tự sát bên suối

Tiến hành điều tra, công an xác định con dao tại hiện trường chính là của gia đình nạn nhân. Vết thương trên cơ thể nạn nhân chỉ là những vết cứa, chứ không phải là chém. Từ đó cơ quan chức năng nhận định, có tới 90% đây là vụ tự sát…

7h38’ sáng nay 3/12, thông tin từ VKSND huyện Văn Chấn (Yên Bái) cho biết: Việc người đàn ông tử vong bên bờ suối với nhiều vết dao cứa chưa xác định được dấu hiệu của tội phạm.

Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông tử vong bên bờ suối ở Yên Bái

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ, nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do tự sát.

Thông tin trước đó, ngày 26/11, anh Lò Văn Duy, SN 1980, ở xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn có xuống Hà Nội làm thuê. Tuy nhiên, chỉ làm được 3 ngày, người đàn ông này bắt xe khách bỏ về quê.

Tới sáng 29/11, anh Duy đi ăn sáng, còn vợ anh đi cạo mủ cao su. Khoảng 10h cùng ngày, con trai anh Duy thấy bố mài dao nhưng không biết để làm gì. Người đàn ông này sau đó được một số người dân sinh sống tại xã Sơn Lương phát hiện tử vong dưới con suối với nhiều vết cứa trên cổ.

Tiến hành điều tra, công an xác định con dao tại hiện trường chính là của gia đình nạn nhân. Vết thương trên cơ thể nạn nhân chỉ là những vết cứa chứ không phải là chém. Từ đó cơ quan chức năng nhận định có tới 90% đây là vụ tự sát

Bên cạnh đó, người thân của nạn nhân cũng cho biết thêm, trước khi sự việc trên khoảng 2 ngày, giữa anh Duy và vợ cùng con gái có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo Baovephapluat.vn

Recommended For You