Giá xe liên tục giảm, nhưng thị trường ô tô vẫn không mấy khả quan

Trong Tháng 11/2019, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 29.846 xe, tăng 3% so với tháng 10/2019, nhưng giảm 3% so với tháng 11/2018. Theo báo cáo của Hiệp... Read more »

Ôtô nhập khẩu miễn thuế về nhiều nhưng giá vẫn không rẻ

Ông Lê Mạnh Hùng , Cục phó Cục Thuế Xuất nhập khẩu (Tổng Cục Hải quan- Bộ Tài Chính) cho biết, theo hiệp định FTA năm 2018, thuế nhập khẩu ôtô từ... Read more »

Siêu xe Hồng Kỳ H7 mới của Trung Quốc: Bản chắp vá của một loạt xe sang?

Mặc dù tuyên bố không phải là bản sao của Rolls-Royce nhưng hãng siêu xe Hồng Kỳ của Trung Quốc dường như còn phải mất khá nhiều thời gian mới thực hiện... Read more »

Aprilia RSV4 độ theo phong cách MotoGP tốn 400 triệu

Chiếc siêu môtô Aprilia RSV4 được độ theo phong cách xe đua GP. Xe sở hữu hàng tá đồ chơi đắt tiền, thân xe được làm lại giống với mẫu RS-GP 15.... Read more »

Ô tô bán chạy nhất Việt Nam giá đã rẻ nay càng rẻ, chỉ còn 315 triệu đồng/chiếc

Hyundai Thành Công bất ngờ giảm giá cho chiếc ô tô “con cưng” bán chạy của mình là Hyundai Grand i10 trong tháng cuối năm 2019. Nếu nói đến chiếc ô tô... Read more »

Bảng giá xe Infiniti tháng 12/2019

Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Infiniti tháng 12/2019. Mức giá này đã bao... Read more »

Khám phá chiếc limousine siêu sang giá 76 tỷ đồng

Chiếc Rolls-Royce Phantom VIII sẽ được Klassen – hãng độ chuyên nâng cấp các phương tiện xa xỉ, ‘hô biến’ thành một chiếc limousine siêu sang dài nhất với mức giá lên... Read more »

Cận cảnh Mazda 2 2020 giá 416 triệu đồng sắp về Việt Nam

Mazda2 2020 vừa ra mắt với giá từ 416 triệu đồng và nhiều khả năng sẽ được tung ra thị trường Việt Nam thời gian tới. Mazda2 2020 vừa ra mắt tại... Read more »

Có bao nhiêu cấp độ xe tự lái? Có phải xe tự lái nào cũng an toàn hay không?

Bạn đã bao giờ mơ về một ngày mà chiếc xe của bạn có thể tự lái để bạn dành thời gian đó làm những việc khác như đọc sách, nhận email,... Read more »

Kỹ năng lái xe trên những đoạn đường cua, dốc

Thực tế lái xe sẽ gặp rất nhiều cung đường cua, dốc. Để đảm bảo an toàn, tài xế cần nắm chắc những quy tắc để tránh gặp nguy hiểm. Không khó... Read more »