Tử vong vì uống nhầm hóa chất do quá mê chơi game

Do mải mê chơi game, thanh niên này đã uống nhầm chai chứa dung dịch tẩy rửa thay vì chai nước lọc. Một thanh niên Ấn Độ đã tử vong vì uống... Read more »

Bé gái 10 tuổi nguy kịch tính mạng sau 3 ngày sốt

Bé gái nhập viện trong tình trạng tim mất hết chức năng, rối loạn nhịp, suy gan, suy thận, sau 3 ngày sốt. Sáng 13/12, BSCKII Nguyễn Minh Tiến, Phó giám đốc... Read more »

650 người đã chết vẫn đi khám bảo hiểm y tế, Bộ Y tế lý giải đa số do lỗi… đánh máy

Nhận được phản ánh của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam về việc phát hiện có 826 trường hợp người bệnh đã chết nhưng vẫn có dữ liệu đi khám bệnh... Read more »

Hay bị rát lưỡi, nữ sinh bất ngờ khi bác sĩ chỉ ra thủ phạm gây bệnh

Thi thoảng, Hoa (16 tuổi) lại bị trợt lưỡi, ban đầu chỉ là những đốm nhỏ rồi lan dần rộng ra với hình thù kỳ quái. Sẽ chẳng có vấn đề gì,... Read more »

Bé trai 4 tuổi bị tổn thương nghiêm trọng vì món đồ cha mẹ thường dùng

Mới đây, câu chuyện về một bé trai 4 tuổi người Trung Quốc bị tổn thương nghiêm trọng khiến các phụ huynh phải đặc biệt cảnh giác. Mùa lạnh đến là lúc... Read more »

Lợi ích của cà phê xanh đối với sức khỏe

Cà phê xanh hay cà phê tươi là những hạt cà phê chưa rang hoặc trải qua quy trình xử lý nào, chứa hàm lượng cao axít chlorogenic mang đến nhiều lợi... Read more »

Làm điều ‘sung sướng’ này mỗi trưa, nguy cơ đột quỵ tăng cao

Nghiên cứu dựa trên 30.000 người cho thấy bạn có thể tự khiến nguy cơ đột quỵ của mình tăng vọt chỉ vì… ngủ trưa một cách quá sung sướng. Giấc ngủ... Read more »

‘Cậu nhỏ’ teo dần chỉ vì lý do không thể ngờ tới

Gần đây, cậu nhỏ của anh bắt đầu có biểu hiện ‘lúc cứng, lúc mềm’, thậm chí, cậu nhỏ ngày càng ‘teo’ lại, oặt ẹo như củ khoai nướng… khiến anh trầm... Read more »

Phẫu thuật thành công ca bệnh thai trong thai hiếm gặp

Bệnh nhi 58 ngày tuổi nhập viện trong tình trạng bụng ngày càng to nhanh. Các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết đây là trường hợp thai trong thai... Read more »

Cô gái bệnh viện ‘trả về’ được cứu sống kỳ diệu

Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn tất các thủ tục xuất viện cho nữ bệnh nhân sau khi sau khi bệnh nhân này được các bác sĩ... Read more »