Phẫu thuật thành công cho bệnh nhi 18 giờ tuổi bị tắc ruột

Sau khi tiến hành xét nghiệm, thăm dò chức năng, hội chẩn, các bác sỹ kết luận bệnh nhi bị tắc ruột bẩm sinh nghi do teo ruột, đúng với kết quả... Read more »

Quảng Ninh, Hải Phòng không phát hiện ca bệnh dương tính với Covid – 19

Tính đến 18h00 ngày 20/2/2020, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chưa phát hiện ca bệnh nào dương tính với Covid-19. Tại Hải Phòng cũng là ngày thứ 2 không còn trường... Read more »

Tình hình dịch COVID-19 tính đến tối 20-2

Tính đến 18 giờ 40 ngày 20-2, đã có 2.129 người tử vong vì bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 gây ra cùng 75.767 ca nhiễm. Tờ South China... Read more »

Hàng trăm người Kon Tum hiến máu giữa mùa dịch Covid-19

Ngày 20/2, Kon Tum tổ chức Ngày hội Xuân hồng năm 2020, nhằm góp phần giúp ngành y tế địa phương có đủ lượng máu để cấp cứu, điều trị. Sáng 20/2,... Read more »

Số ca nhiễm mới giảm mạnh do Trung Quốc lại đổi cách tính

Số người nhiễm virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây ra dịch Covid-19 tại tỉnh Hồ Bắc, nơi bị xem là tâm dịch, giảm mạnh hôm 20-2 theo sau sự thay đổi phương pháp... Read more »

Người mẹ nhiễm Covid -19 từ con gái: Xin cộng đồng đừng trách con tôi

Bà T. cho biết, gia đình rất buồn khi thấy con gái lớn bị chửi bới, chê trách. Cả gia đình muốn gửi lời xin lỗi tới cộng đồng và mong cộng... Read more »

Chị em kháo nhau đốt bồ kết xông nhà, dân buôn mỗi ngày bán vài tạ

Thời gian gần đây nhiều chị em kháo nhau dùng bồ kết để xông nhà khiến mặt hàng này bỗng dưng nhảy vọt, tăng giá gấp đôi, gấp ba. Tại nhiều nơi,... Read more »

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Sẽ có 630 công dân Việt Nam trở về từ các nước có dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên để cách ly. Nguồn tin của VietNamNet, Cảng hàng không Buôn Ma... Read more »

Tái tạo được ‘tay bám’ của virus corona, bước đột phá để chế vắc-xin

Các nhà khoa học Mỹ có một bước đột phá khi lập được mô hình 3D ở kích cỡ nguyên tử của bộ phận mà virus Covid-19 dùng để bám và gây... Read more »

Bé trai 6 tuổi quê Lâm Đồng bị liệt nửa người vì viên đạn xuyên tủy sống

Viên đạn chì từ khẩu súng hơi đi săn của người anh cướp cò bắn vào lưng khiến người em trai 6 tuổi bị liệt nửa người. Bệnh viện Nhi Đồng 2... Read more »