Ghiền trà sữa, teen boy 13 tuổi bị kẹt trân châu trong đường ruột

Sau khi uống trà sữa trân châu 2 lần trong 1 tuần, cậu bé bị nhồi máu ruột vì không nhai kỹ topping. Theo trang Sing Tao, một teen boy 13 tuổi... Read more »

Mỹ: Trên 170 người mắc bệnh nghi do novovirus tại Công viên quốc gia Yosemite

Ban quản lý Công viên quốc gia Yosemite tại bang California của Mỹ đã yêu cầu tất cả các khách sạn, nhà hàng ăn và quán cà phê tại quần thể du... Read more »

Bệnh viện Gia An 115 ghi dấu một năm thành lập với nhiều kỷ lục và kỳ tích

Gia An 115 là bệnh viện tiên phong trong việc thực hiện mô hình hợp tác công tư PPP với Bệnh viện Nhân dân 115 nhằm góp phần tích cực trong việc... Read more »

Nghiên cứu: Tử vong do rượu ở Mỹ đã tăng gấp đôi kể từ năm 1997

Người Mỹ đang uống nhiều rượu hơn và cũng chết với tỷ lệ cao hơn từ nguyên nhân này, theo 2 báo cáo mới được công bố vào tháng 1. Một nghiên... Read more »

12 dấu hiệu sớm cảnh báo cơ thể thiếu vitamin C bạn cần lưu ý

Mặc dù thiếu vitamin C rất hiếm ở các nước phát triển do có sẵn thực phẩm giàu vitamin C, nhưng nó vẫn ảnh hưởng đến mọi người. Do vậy, nếu cơ... Read more »

Nguy cơ dị ứng các loại hạt ngày Tết

Theo các bác sĩ, rất nhiều loại hạt như hạt dẻ, hạt điều, hạnh nhân, óc chó, hạt dẻ cười, hạt thông… được chị em ‘săn lùng’ mua để thưởng thức và... Read more »

Thầy giáo mắc bệnh hiếm ở đảo Hải Tặc được xuất viện

Chiều 23 tháng Chạp, chuyến xe của Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đưa thầy giáo Danh Văn về đảo Hải Tặc ăn Tết cùng gia đình và học trò. Thầy giáo này... Read more »

Bệnh viêm phổi lạ tiếp tục diễn biến phức tạp ở Vũ Hán, Trung Quốc

Cơ quan y tế thành phố Vũ Hán trấn an người dân rằng, 4 trường hợp nhiễm bệnh mới về cơ bản ổn định và không có dấu hiệu nghiêm trọng. Bệnh... Read more »

Thanh niên 18 tuổi nhiễm HIV do oral sex trong quán massage

Cho rằng quan hệ tình dục đường miệng là an toàn, thanh niên 18 tuổi cùng bạn bè đi massage, oral sex. Sau đó 4 tháng, người này đau đớn phát hiện... Read more »

Bí ẩn sao nước đá có viên trắng đục, số khác lại trong veo?

Khi cho một số viên nước đá vào đồ uống, bạn có thể thấy chúng chủ yếu có màu trắng đục như mây. Tuy nhiên, bạn cũng nhìn thấy có những viên... Read more »