Gần 90 triệu khẩu trang Trung Quốc dỏm bị tịch thu

Trung Quốc vừa hoàn tất đợt kiểm tra hơn 16 triệu doanh nghiệp sản xuất vật tư y tế ở nước này. Kết quả nhà chức trách tịch thu hơn 89 triệu... Read more »

Lợi dụng dịch bệnh để quấy rối trên Biển Đông: Nước cờ sai của Trung Quốc

Bắc Kinh đã sai lầm khi liên tục thực hiện các hành vi khiêu khích trên Biển Đông vì cho rằng các bên liên quan sẽ phản ứng yếu ớt trong bối... Read more »

Ngân hàng lương thực cạn kiệt, hàng triệu người Mỹ đối mặt với nạn đói

Đại dịch Covid-19 đẩy 26 triệu người Mỹ rơi vào cảnh thất nghiệp, nghèo đói. Hàng loạt ngân hàng thực phẩm phải đóng cửa vì thiếu hụt nguồn cung giữa lúc như... Read more »

Nữ phạm nhân xinh đẹp yêu cầu quái gở trước khi ra pháp trường

Vụ án gây rúng động năm ấy khiến một thiếu nữ mới chỉ 21 tuổi nhận án tử hình, yêu cầu cuối cùng của cô, cũng chỉ là được xinh đẹp trọn... Read more »

Đài phát thanh Triều Tiên bất ngờ đưa tin về ông Kim Jong Un

Truyền thông nhà nước Triều Tiên đã đưa tin về các hoạt động trao đổi thư và lời khen ngợi của nhà lãnh đạo Kim Jong Un. Đài phát thanh nhà nước... Read more »

Ngoại trưởng Pompeo: Mỹ sẽ cho thế giới biết nguồn gốc COVID-19 từ Trung Quốc

Ngoại trưởng Mike Pompeo cho biết nước này đang làm việc với các đối tác quốc tế để làm rõ nguồn gốc virus corona chủng mới xuất phát từ Trung Quốc. Ngoại... Read more »

Nhóm du khách vào hang động trốn Covid-19 suốt 1 tháng vì hết tiền

Nhóm du khách nước ngoài buộc phải trốn trong một hang động ở Ấn Độ gần 1 tháng vì hết tiền. Nhóm du khách nước ngoài buộc phải trốn trong một hang... Read more »

Clip: Kinh hoàng cảnh trâu điên húc văng người phụ nữ đang bế con đứng trước cửa nhà

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một con trâu điên bất ngờ lao vào tấn công một người phụ nữ đang bế con đứng ngay trước cửa nhà, khiến nhiều người phải... Read more »

Ca tử vong ở Mỹ gấp 16 lần vụ khủng bố 11/9, giải cứu nhà xác New York

Trước tình trạng dịch vụ mai táng quá tải tại New York, giáo sư David Penepent cùng sinh viên tham gia vận chuyển và hỏa táng thi thể bệnh nhân nhiễm Covid-19.... Read more »

Tình hình đại dịch COVID-19 tính đến sáng 26-4

Đại dịch COVID-19 đã lấy đi hơn 200.000 sinh mạng trên toàn cầu, trong khi đó nhiều quốc gia đang chuẩn bị mở cửa lại nền kinh tế. Tính đến 7 giờ... Read more »