Vận tải ven biển: Phải có an toàn mới có hiệu quả

Tuyến vận tải ven biển (SB) có sức tăng trưởng 204% mỗi năm. Song, phải dẹp bỏ những hệ lụy khi phát triển ‘nóng’ là điều cấp thiết. Hội nghị về công... Read more »

Đàn bà khôn ngoan hay dại khờ hơn nhau ở những điều cốt lõi này

Phụ nữ nếu gả vào gia đình có mẹ chồng khó tính thì cuộc sống không khác gì địa ngục, ăn không dám ăn, thở không dám thở. 1. Hơn nhau ở... Read more »

5 thay đổi ‘nhỏ nhưng có võ” khiến tình duyên của phụ nữ trọn vẹn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn gặp được một người mà bạn muốn gắn kết cả đời mình với người đó thì hãy dùng sự chân thành để thể hiện. Đừng sống giả tạo,... Read more »

Chưa ly hôn mà chồng đã đưa người tình về ra mắt

Tôi và chồng chưa ly hôn, tôi vẫn đang sống ở nhà anh, vậy mà anh đã đưa người tình về ra mắt người thân. Chưa bao giờ tôi muốn lên báo... Read more »

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

Với việc thiếu đi một thành viên như Anh, EU được cho là sẽ vất vả để tìm ra sự cân bằng giữa các chính sách truyền thống như chương trình gắn... Read more »

Bộ Y tế: Nhiều người về từ Trung Quốc chưa được giám sát, cách ly y tế

Theo Bộ Y tế có một số công dân Việt Nam xuất phát hoặc đi qua Trung Quốc nhập cảnh vào Việt Nam trong vòng 14 ngày nhưng chưa được theo dõi,... Read more »

Khánh Hòa: Không để xảy ra nợ đọng BHXH

Khối Công đoàn (CĐ) Ngành I – CĐ tỉnh Khánh Hòa gồm: Giáo dục, Viên chức, Y tế và CĐ Tổng Công ty Khánh Việt vừa ký kết giao ước thi đua... Read more »

Công an tìm nhân chứng vụ 9X tông CSGT

Quỳnh chở bạn gái phóng nhanh, vượt đèn đỏ trên quốc lộ 32. Khi bị cảnh sát ra hiệu dừng xe, anh ta không giảm ga mà tông thẳng vào trung úy... Read more »

Cách trả thù ‘tàn nhẫn’ là phải khiến bản thân lớn mạnh hơn

Chúng ta thường ghi hận kẻ địch của mình. Nhưng bạn có biết, kẻ địch lại chính là người có thể đánh thức tiềm năng và trở thành quý nhân của bạn?... Read more »

Phạt tù cựu công an dùng kéo đâm vào đùi vợ cũ

TAND thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên, cựu cán bộ công an) 15 tháng tù về tội ‘Cố... Read more »