Phát hiện người đàn ông tử vong trên ghế đá hoa viên ở Đắk Lắk

Thấy người đàn ông nằm trên ghế đá hoa viên có biểu hiện bất thường, người dân lại gần thì phát hiện người này đã tử vong. Tối 18/1, Công an TP.... Read more »

Cảnh sát cơ động vi phạm nồng độ cồn

Điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn, một CSCĐ bị tổ tuần tra lập biên bản xử phạt và gửi thông báo về đơn vị. Tối 18/1, Đội CSGT Công an... Read more »

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam bị loại sớm từ vòng bảng U23 châu Á, không có được 1 trận thắng. Và nguyên nhân thực ra đã được báo trước… 1. U23 Việt Nam bước... Read more »

Thiết bị nấu dầu mỡ bảo quản vật tư kỹ thuật

Hiện nay, Đoàn Tiếp nhận cung ứng 15 (Bộ Tham mưu, Tổng cục Kỹ thuật) đang sử dụng thiết bị nấu dầu mỡ bảo quản vật tư kỹ thuật (VTKT) tại Kho... Read more »

Phát triển công nghiệp quốc phòng tự lực và hiện đại

Phát huy truyền thống của ngành quân giới anh hùng, ngành công nghiệp quốc phòng (CNQP) trong những thập niên qua đã có những bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện, góp... Read more »

‘Nối gót’ Amazon, Mastercard dự định đầu tư 1 tỷ USD vào Ấn Độ

Công ty thanh toán toàn cầu Mastercard đã lên kế hoạch đầu tư gần 1 tỷ USD vào Ấn Độ trong 5 năm tới để phát triển các công nghệ và sản... Read more »

Định nghĩa đáng suy ngẫm về đồng tiền mà cả người giàu lẫn người nghèo nên đọc

Dưới đây là những định nghĩa đáng suy ngẫm về đồng tiền mà cả người giàu lẫn người nghèo nên đọc. Tiền không phải là tất cả nhưng sẽ làm nên bộ... Read more »

Tai nghe từ Louis Vuitton giá ngang iPhone 11 Pro Max

Nếu người dùng đang tìm kiếm một mẫu tai nghe không dây không chỉ chất lượng mà còn dùng cho nhu cầu thời trang thì Louis Vuitton sẽ không làm họ thất... Read more »

S&P: Triển vọng xếp hạng ‘BBB-‘ của Nga là ổn định

Cơ quan xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor (S&P) trong báo cáo công bố ngày 18/1 cho biết, triển vọng đối với mức xếp hạng ‘BBB-‘ của Nga là ổn định.... Read more »

Lý do dân Barcelona coi khách du lịch như khủng bố

Lượng du khách quá quá lớn khiến cảnh quan yên bình của Barcelona (Tây Ban Nha) dần bị hủy hoại. Đó là một phần lý do dân bản địa có thái độ... Read more »