Kon Tum: Tạm giữ thanh niên tái phạm hiếp dâm cô bé khuyết tật

A Vũ phạm tội hiếp dâm 3 năm trước bị đi giáo dưỡng, vì dưới 18 tuổi. Hết giáo dưỡng, A Vũ tái phạm hiếp dâm cô bé khuyết tật ở huyện... Read more »

Gần 900 binh sỹ Nga được phát hiện nhiễm virus SARS-CoV-2

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, gần 900 trường hợp nhiễm virus SARS-Cov-2 đã được phát hiện trong các lực lượng vũ trang Nga. Trong thông báo của Bộ Quốc... Read more »

Ngắm đàn chim bồ câu bên hồ Hoàn Kiếm

Một cảm giác bình yên trong thời gian nới lỏng cách ly xã hội khi ngắm nhìn đàn chim bồ câu tại hồ Hoàn Kiếm. Đàn chim bồ câu khoảng hơn 30... Read more »

Thâm cung bí sử: Tiết Hoài Nghĩa, sư thầy được Võ Tắc Thiên hết mực sủng ái nhưng lại nhận cay đắng cuối đời

Là một nam nhân được Võ Tắc Thiên hết mực sủng ái, thế nhưng đến cuối đời, Tiết Hoài Nghĩa lại phải nhận kết cục thảm hại. Tiết Hoài Nghĩa, tên khai... Read more »

Cần Thơ triển khai hiệu quả nguồn vốn từ Quỹ quốc gia về việc làm

Thường vụ Ðảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BÐBP) Thừa Thiên Huế đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị, đồn biên phòng trên tuyến biên giới... Read more »

Những di tích bí ẩn nhất Đông Nam Á bạn không thể bỏ lỡ

Hầu hết các nước Đông Nam Á đều có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng các di tịch lịch sử phong phú. Tuy nhiên, có một số địa danh rất bí... Read more »

Bảo đảm quyền lợi bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người dân

Thời gian qua, thực hiện các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng, chống dịch Covid-19, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã có sự phối hợp chặt... Read more »

Mỹ: Hàng triệu bom bia không biết đổ bỏ đi đâu vì COVID-19

Dịch COVID-19 đã chặn đứng cánh cửa tiêu thụ bia tại các sân vận động, các phòng hòa nhạc, nhà hàng và quán bar. Các nhà sản xuất bia của Mỹ vốn... Read more »

Vợ Đăng Khôi xúc động khi gặp chồng và con trai 5 phút ở khu cách ly

Thủy Anh – vợ Đăng Khôi – đăng tải loạt khoảnh khắc cô gặp chồng và con ở khu cách ly. Bà mẹ hai con không giấu nổi xúc động khi gặp... Read more »

Bí quyết đơn giản để người đàn ông chẳng thể nào rời xa bạn

Muốn người đàn ông luôn yêu thương mình thì phụ nữ nhất định phải khiến bản thân trở nên hấp dẫn và xinh đẹp hơn. Sự hấp dẫn ở đây là gì,... Read more »