Nữ giám đốc cưới anh bảo vệ sau lần được cứu mạng

Đi tuần tra đêm, anh bảo vệ Tiểu Đào phát hiện có tiếng kêu thất thanh từ nhà nữ CEO Tiếu Tiếu, lập tức xông vào đánh gã đàn ông biến thái.... Read more »

Hot girl Thuý Vi gây tranh cãi vì lên mặt dạy cách “moi tiền” đàn ông

Thuý Vi cho biết cô thường xuyên nói về sự thiếu thốn của mình với đàn ông để đạt được những mục đích liên quan đến vật chất. Mới đây, cô gái... Read more »

Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm… nên bỏ nghề MC?

Trước ồn ào Hari Won đọc sai tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm, nữ ca sĩ liên tục bị chê dẫn chương trình nhưng nói tiếng Việt không tròn vành rõ... Read more »

Mỹ-Trung áp thuế lẫn nhau: Cú giáng mạnh với nền kinh tế toàn cầu

Theo các nhà phân tích, các bước đi ‘ăn miếng trả miếng’ của Mỹ và Trung Quốc là một ‘cú giáng mạnh’ đối với nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Ngay... Read more »

Tài xế đi xe biển xanh lăng mạ, tát CSGT: Xe biển xanh của Hội nhiếp ảnh Việt Nam đã thanh lý?

Chiếc xe biển xanh có người đàn ông điều khiển đã lăng mạ, tát CSGT ở Thanh Hóa khi bị nhắc nhở đi tiểu bậy là xe của Hội Nghệ sĩ nhiếp... Read more »

Rừng Amazon bốc cháy và 8,2 tỷ USD đang bị thiêu rụi

Các chuyên gia ước tính nếu được bảo tồn, rừng Amazon có thể đem lại 8,2 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế Brazil và khu vực Nam Mỹ. Nhưng giờ... Read more »

Nữ đại úy ‘đại náo’ sân bay Tân Sơn Nhất: Nhân viên sân bay đã ghé vào tai tôi chửi tục

Với những lời lẽ tục tĩu, mạt sát nhân viên sân bay, Đại úy Lê Thị Hiền đang khiến dư luận phẫn nộ. Tuy nhiên, theo bà trần tình, điều khiến bà... Read more »

Trước cơn ‘lôi đình’ của ông Trump, Trung Quốc tuyên bố ‘chiến tới cùng’

Nhân Dân Nhật Báo – cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã cho đăng tải một bài xã luận với giọng điệu gay gắt ngày 24-8, tuyên bố... Read more »

Mưa tim cho tài xế container sống chậm 5 phút dừng xe dắt cụ bà qua đường

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip 1 phút được trích xuất từ camera hành trình ghi lại cảnh tài xế container dừng xe dắt cụ bà qua đường. Hành... Read more »

TP.HCM cấm đào đường 2 ngày dịp Quốc khánh 2/9

TP.HCM yêu cầu các chủ đầu tư dự án phải thu dọn hàng rào công trình trước ngày 1/9 và không được phép đào đường, vỉa hè trong dịp Quốc khánh. Sở... Read more »