Kon Tum: Lần đầu tiên vận động sáng tác Văn học – Nghệ thuật quy mô khu vực

Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Kon Tum phát động Cuộc vận động sáng tác Văn học – Nghệ thuật năm 2020. Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm... Read more »

Tranh thủ rét nàng Bân, làm 5 món cực ngon ngày lạnh

Trứng hấp nấm, canh kim chi giò heo, lẩu gà rượu nếp… là những món rất hợp với thời tiết lạnh, bạn có thể tranh thủ nấu trong những ngày rét cuối... Read more »

Mẹo chiên cá chép bằng nồi chiên không dầu thơm ngon chẳng lo béo

Cách chiên cá chép bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khiến da cá vàng giòn, ăn vào thì ‘rôm rốp’ nhưng vẫn giữ được độ ngon ngọt tự nhiên của cá.... Read more »

Chiêu đãi cả nhà canh chua cá lăng- thơm ngon đến giọt cuối cùng

Thơm ngon chuẩn vị với món canh chua cá lăng, ai ăn cũng mê đắm bởi vị thơm ngọt cùng dưỡng chất bổ sung đầy đủ năng lượng, cho cả ngày hoạt... Read more »

Đắk Lắk: Đấu tranh xóa bỏ tà đạo Hà Mòn trên địa bàn tỉnh

Tà đạo Hà Mòn xuất hiện tại Đắk Lắk từ năm 2006 do các đối tượng A Hyum, Y Gyin ở Kon Tum đến tuyên truyền, lôi kéo đồng bào dân tộc... Read more »

Xúc cảm tháng Tư

Những ngày gần đây, đang mải miết chạy theo bao nỗi lo lắng, sự bùng phát của dịch bệnh mà có lẽ mọi người quên mất rằng có một tháng Tư đáng... Read more »

Đắk Nông: Cây mây “quấn quýt” bon làng, “gắn kết” cộng đồng

Đối với đồng bào dân tộc thiểu số ở Tây Nguyên, mây chiếm một vị trí quan trọng trong sinh hoạt, đời sống và ẩm thực. Từ bao đời nay, dù sướng... Read more »

Xôi tôm càng và 3 kiểu xôi ngon hút tín đồ sành ăn

Xôi ngũ sắc, xôi tôm càng… đều là các kiểu xôi có cách trình bày cuốn hút và sự tinh tế trong hương vị. Đây cũng là những món ngon, bổ dưỡng... Read more »

Vị tướng kể chuyện mở đường bí mật trong chiến dịch Tây Nguyên năm 1975

Để mở con đường bí mật phục vụ chiến dịch Tây Nguyên (3/1975), bộ đội Trường Sơn chia thành từng nhóm nhỏ, cưa sát gốc cây nhưng phải để lại 1 phần... Read more »

Mùa điều chín

Tháng tư trở mình với cái nắng oi nồng xen lẫn những cơn giông đầu mùa bất chợt. Gió mang hơi ngọt quánh dịu từng cơn đượm mùi quả điều chín. Tuổi... Read more »