Đắk Lắk: Chủ tịch Trần Thanh Mẫn chúc mừng Giáng sinh

Ngày 13/12, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đã đến chúc mừng Giáng sinh tại Tòa giám mục giáo phận... Read more »

Ảnh sốc: Khoảnh khắc kinh hoàng trong Chiến tranh Việt Nam

Trong Chiến tranh Việt Nam, nhiều khoảng khắc kinh hoàng về tình hình chiến sự khốc liệt gây ra nhiều thương vong, mất mát khiến dư luận trong và ngoài nước không... Read more »

Tương lai mới của bóng đá Việt Nam sau HCV SEA Games

U22 Việt Nam đã chấm dứt cơn khát vàng tại SEA Games sau 6 thập kỷ chờ đợi. Bây giờ là lúc bóng đá Việt Nam hướng tới tương lai với tư... Read more »

Thủ tướng đãi các nhà vô địch SEA Games bánh chưng, dưa hành

Bữa tiệc chiêu đãi của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dành cho các đội tuyển bóng đá vô địch SEA Games 30 là những món ăn đặc trưng của dân tộc với... Read more »

Đặc sản cà phê kiến: Cầm cốc uống mà tưởng cầm đá quý hiếm trên tay

Cả nhóm người được thưởng thức mẻ ‘cà phê kiến’ đầu tiên đều tỏ ra hết sức ngạc nhiên về chất lượng của nó, cứ như đang cầm trên tay một viên... Read more »

Đắk Lắk: Nghìn người mang chó đi tranh giải sắc đẹp

Cả nghìn người với hàng trăm chó cảnh và nhiều loài thú khác hiện đang hào hứng theo dõi, tham gia hàng loạt hội chó thi tài, trong ngày Lễ hội Thú... Read more »

Đồng hồ trăm tuổi lạ nhất Việt Nam, bị ‘bỏ quên’ ở Bạc Liêu

Không có máy móc, không được làm bằng một thứ kim loại nào nhưng sau hơn 100 năm, chiếc đồng hồ Thái Dương ở Phường 3, TP. Bạc Liêu vẫn còn lưu... Read more »

Lặng ngắm những hình ảnh cổ xưa nhất về Sài Gòn – Chợ Lớn

Loạt ảnh do nhiếp ảnh gia người Pháp Emile Gsell thực hiện năm 1866 có thể coi là những khung hình xa xưa nhất về Sài Gòn – Chợ Lớn còn được... Read more »

Báo Trung Quốc gọi nón lá, áo dài Việt Nam là ‘phong cách Trung Quốc’

Mới đây, mạng xã hội lan truyền bài viết của tờ China Daily đăng tải các thiết kế giống hệt áo dài Việt Nam đi kèm nón lá, mấn đội đầu và gọi đó là... Read more »

Táo quân chính thức dừng sản xuất sau 16 năm phát sóng

Chương trình ‘Gặp nhau cuối năm-Táo quân’ chính thức dừng sản xuất sau 16 năm phát sóng thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới. Sáng 21/11, đại diện... Read more »