Vợ hai Minh Nhựa bất ngờ viết tâm thư gửi chồng ngày Valentine

Trên trang cá nhân, vợ hai Minh Nhựa chia sẻ tâm sự về duyên và tình cảm vợ chồng.

Valentine năm nay, vợ hai Minh Nhựa là Mina Phạm đã đăng tải một tâm thư cực dài gửi đến chồng mình. Cô viết: “Con người ta gặp nhau vì duyên, cưới nhau vì nợ nhưng để sống được với nhau là nhờ ở lòng người. Đã có duyên vợ chồng thì mỗi người hãy thật trân trọng và sống có trách nhiệm với người bạn đời của mình”.

Cũng theo Mina Phạm, tìm được một người đồng hành khi giàu sang phú quý là điều quá dễ dàng nhưng rất khó để có được một người tới bên cạnh bất chấp sang hèn, sướng khổ.

“Trong muôn vàn mối quan hệ trong cuộc đời thì duyên vợ chồng chính là điều kì diệu và đặc biệt nhất trong cuộc đời. Cùng đi qua thăng trầm cùng nhau, cùng nếm trải những khoảnh khắc hạnh phúc cũng như vui buồn, cùng già đi với nhau. Người mình cần trân trọng nhất không ai khác chính là người bạn đời” – vợ Minh Nhựa khẳng định.

Minh Nhựa không chỉ nổi tiếng nhờ gia tài đồ sộ cùng dàn siêu xe khủng mà còn được biết đến là một đại gia chiều chuộng vợ số một. Đại gia này từng không ngần ngại livestream đòi tự tử khi vợ chồng cãi nhau và điều một dàn xe cực sang tới đón vợ tại sân bay.

Trên trang cá nhân,

Dù đã có chồng và hai con nhưng Mina Phạm thường xuyên trang điểm, ăn mặc và chụp hình cực lố khiến cộng đồng mạng khiếp vía.

Chỉnh ảnh quá đà, bà mẹ hai con cũng từng bị “bóc phốt” nhan sắc thật – ảo khác nhau một trời một vực, trông như hai người khác nhau.

Quỳnh Thư

Recommended For You