Vận tải ven biển: Phải có an toàn mới có hiệu quả

Tuyến vận tải ven biển (SB) có sức tăng trưởng 204% mỗi năm. Song, phải dẹp bỏ những hệ lụy khi phát triển ‘nóng’ là điều cấp thiết. Hội nghị về công... Read more »

EU thảo luận ngân sách hậu Brexit

Với việc thiếu đi một thành viên như Anh, EU được cho là sẽ vất vả để tìm ra sự cân bằng giữa các chính sách truyền thống như chương trình gắn... Read more »

Công an tìm nhân chứng vụ 9X tông CSGT

Quỳnh chở bạn gái phóng nhanh, vượt đèn đỏ trên quốc lộ 32. Khi bị cảnh sát ra hiệu dừng xe, anh ta không giảm ga mà tông thẳng vào trung úy... Read more »

Trách nhiệm và tình người trong chống ‘giặc’ Covid-19

Trong những ngày dịch bệnh Covid -19 (nCoV) diễn ra, khi nhiều người mải mê chạy theo lợi nhuận từ việc tăng giá khẩu trang, nước rửa tay khô cho đến bất... Read more »

Độ mặn trên các sông Nam Bộ sắp đạt đến mức cao nhất

Do ảnh hưởng của triều cường, độ mặn trên các sông Nam Bộ có xu thế tăng dần và đạt mức cao nhất vào ngày 23-25/2. Đắp đập tạm ngăn mặn trên... Read more »

Một khách hàng tại Đăk Lăk trúng Vietlott trị giá lớn

Chi nhánh Khánh Hòa (thuộc Vietlott) vừa tổ chức trao giải Jackpot sản phẩm Mega 6/45 kỳ quay số mở thưởng thứ 00551 trị giá hơn 39 tỷ đồng cho ông T.Đ.H... Read more »

Thủ tướng chỉ đạo xuất cấp hóa chất chống dịch Covid-19

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Y tế xuất cấp không thu tiền 5 tấn Chloramin B từ nguồn dự trữ quốc gia để phòng chống dịch Covid-19. Ảnh minh họa:... Read more »

Cán bộ, công chức có thể bị kỷ luật nếu người thân làm 4 điều này

Với vai trò là những người làm việc trong cơ quan Nhà nước và giữ những chức vụ, chức danh nhất định, cán bộ, công chức phải tuân thủ chặt chẽ các... Read more »

Con gái NSƯT Vũ Mạnh Dũng: ‘Bố em ra đi đau lòng quá!’

Con gái nghệ sĩ Vũ Mạnh Dũng vẫn chưa hết bàng hoàng và đau xót trước sự ra đi đột ngột của bố. Lễ viếng nghệ sĩ Mạnh Dũng được tổ chức... Read more »

Lâm Đồng: ‘Bà hỏa’ thiêu rụi căn nhà vắng chủ trong đêm

Do căn nhà xảy ra hỏa hoạn nằm xa trung tâm nên khi lực lượng cứu hộ đến nơi, ngôi nhà đã bị đổ sập, toàn bộ tài sản, vật dụng bên... Read more »